Bảng giá Dịch vụ Massage Body

Tìm kiếm

MASSAGE BODY TRỊ LIỆU MÙI HƯƠNG CHUẨN LUXURY

Là phương pháp massage thủ công bằng tay kết hợp với tinh dầu Hoa Hồng/ Vỏ Bưởi/ Cam/ Gừng giúp thư giãn thân – tâm.

Đặt lịch ngay

MASSAGE CỔ VAI GÁY ĐI KEM DƯỠNG

Là liệu pháp massage bằng kem dưỡng kết hợp các kỹ thuật xoa bóp, day miết, đấm chặt…tác động lên mô mềm (cơ, gân, dây chằng) vùng vai gáy giúp các bó cơ được thả lỏng nghỉ ngơi và hồi phục.

Đặt lịch ngay

MASSAGE CỔ VAI GÁY ĐI DẦU

Là phương pháp massage cổ vai gáy kết hợp với tinh dầu massage và những viên đá bazan nóng với nhau, nhằm xoa dịu các cơ, dây thần kinh căng thẳng, tạo sự thư giãn cho tinh thần, cải thiện một số triệu chứng đau nhức, thải độc và làm đẹp da.

Đặt lịch ngay

MASSAGE BODY - DẦU ĐÁ BAZAN

Massage bằng đá nóng được nhẹ nhàng trượt đẩy, xoa ấn và chà xát hay ủ nóng lên các huyệt đạo, lên trên cơ thể nhằm phục hồi sự cân bằng.

Đặt lịch ngay

MASSAGE BODY ĐI KEM

Massage body cream là phương pháp massage toàn thân kết hợp với kem dưỡng, ngoài tác dụng xua tan mệt mỏi nó còn có tác dụng tốt cho làn da, giúp giữ ẩm và lấy lại làn da tươi trẻ, mịn màng.

Đặt lịch ngay

MASSAGE BODY THÁI CỔ TRUYỀN

Massage body thái cổ truyền là một liệu trình bao gồm tổ hợp các động tác day ấn huyệt và yoga trên cơ thể, sự kết hợp này sẽ tác động trực tiếp lên các huyệt đạo bên trong cơ thể hỗ trợ điều trị các bệnh lý về xương khớp, giúp lưu thông máu tốt hơn trong cơ thể và não bộ tốt hơn, giảm stress hiệu quả.

Đặt lịch ngay

Liên hệ Liên hệ Liên hệ