VỀ TN SWEET ANGEL

TN Sweet Angel đang cung cấp nhiều dịch vụ làm đẹp chất lượng như:

  • Làm nail Nhật – Hàn
  • Nối mi công nghệ Úc – Mi chồn
  • Gội đầu bằng các sản phẩm thảo mộc tự nhiên
  • Đào tạo học viên

Luôn đáp ứng tối đa nhu cầu của mọi khách hàng.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

TN Sweet Angel không chỉ sở hữu đội ngũ chuyên viên nhiệt tình, tận tâm, được đào tạo chuyên sâu và còn sở hữu những kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có chuyên môn cao trong thiết kế những bộ nail thật độc đáo và cá tính, giúp bạn tự tin tỏa sáng. Bất kể phong cách nào, từ đơn giản nhẹ nhàng đến độc đáo, cá tính, các kỹ thuật viên hoàn toàn có đủ kinh nghiệm cũng như chuyên môn để giúp bộ nail của bạn tỏa sáng.

ĐẶT SỰ AN TOÀN CỦA KHÁCH HÀNG LÊN HÀNG ĐẦU

Đặt sự an toàn cùng với hiệu quả dịch vụ lên hàng đầu TN Sweet Angel luôn sử dụng công nghệ hiện đại kết hợp với các loại mỹ phẩm có chiết xuất từ thiên nhiên đảm bảo hiệu quả làm đẹp tốt nhất mà vẫn an toàn cho mọi làn da của khách hàng. Không chỉ thế để đem hiệu quả thư giãn tối ưu nhất cho khách hàng, không gian tại đây cũng được thiết kế theo phong cách nhẹ nhàng, sang trọng và ấm cúng mang lại cho bạn cảm giác thư thái, thoải mái.

ĐÀO TẠO HỌC VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Không chỉ là cơ sở làm đẹp chuyên nghiệp, TN Sweet Angel còn là một địa chỉ đào tạo học viên chuyên nghiệp có tiếng và cũng là nơi đã đào tạo ra hàng trăm kỹ thuật viên chuyên nghiệp trên toàn quốc.

Tất cả các yếu tố kể trên đã tạo nên một chỗ đứng vững chắc của TN Sweet Angel trong lòng khách hàng cũng như thị trường làm đẹp Việt Nam.

Liên hệ Liên hệ Liên hệ