Khi nối mi đang dần trở thành những dịch vụ làm đẹp xu hướng thì những khóa học nối mi chuyên nghiệp cũng được nhiều người biết đến. Vậy khóa học nối mi chuyên nghiệp tại TN Sweet Angel có gì? Hãy cùng theo dõi khóa học này qua bài viết dưới đây nhé!

Khóa học Nối Mi chuyên nghiệp gồm những gì ?

Khóa học nối mi chuyên nghiệp là khóa học mà bạn sẽ được đào tạo từ học nối mi cơ bản đến học nối mi nâng cao. Các học viên sẽ được hiểu chi tiết về lớp bảo vệ cho đôi mắt, các dụng cụ nối mi ngay cả chọn lông mi như thế nào để phù hợp với gương mặt. Hơn nữa, học viên còn được đào tạo bài bản về các kỹ thuật, xu hướng nối mi hiện đại và thực hành thành thạo trước khi tốt nghiệp khóa học này.

Một khóa học nối mi chuyên nghiệp sẽ bao gồm 2 khóa: Nối mi cơ bảnnối mi nâng cao.

Nối mi cơ bản

 • Về mặt lý thuyết thì học viên sẽ được tìm hiểu về lịch sử phát triển ngành nối mi, chu kỳ phát triển của mi, các để đọc thông số của mi, các kỹ thuật nối mi cơ bản như classic và nối mi angel, kỹ thuật lấy keo mi,…
 • Về thực hành thì sẽ được thực hành song song với các buổi học lý thuyết. Ngoài thực hành các kỹ thuật nối mi cơ bản như classic và Angel thì học viên còn được học cách sử dụng dụng cụ nối mi sao cho độ chính xác được cao nhất, đem lại thành quả đẹp nhất.

Nối mi nâng cao

 • Tại khóa nâng cao, học viên sẽ phải học cách nhận biết các loại mắt để có thể lựa chọn loại mi phù hợp, cùng với các kỹ thuật nối mi phức tạp hơn như nối mi volume, nối mi mix,… Và cách chăm sóc khách hàng, các bệnh về mắt có liên quan đến nối mi,…
 • Về phần thực hành thì học viên sẽ được thực hiện tạo fan và nối mi volume; được hướng dẫn thiết kế mi cho khách hàng và thực hiện nối mi mix, ngoài ra còn có các kỹ thuật đòi hỏi tay nghề cao như kỹ thuật mi phân tầng và nối mi hốc mắt và đuôi mắt.

Lợi ích khi theo học khóa học Nối Mi chuyên nghiệp

Hiện nay, trên thị trường đang có nhu cầu làm đẹp là rất cao, đặc biệt là nhu cầu nối mi của khách hàng là rất lớn nên cần nguồn nhân lực cao. Vì thế, cơ hội việc làm sẽ luôn luôn rộng mở nếu theo bạn đuổi ngành nối mi này. Đặc biệt, trong tương lai ngành làm đẹp, thẩm mỹ luôn là nghề hot và có tiềm năng. Vậy nên với khóa học nối mi chuyên nghiệp, bạn không chỉ có được giấy chứng nhận tay nghề mà còn có được những kỹ thuật nối mi chuyên nghiệp phục vụ cho việc làm thậm chí việc kinh doanh cơ sở nối mi.

Vì sao nên chọn theo học khóa học Nối Mi chuyên nghiệp TN Sweet Angel?

Vậy tại sao nên chọn khóa học Nối mi chuyên nghiệp tại TN Sweet Angel? Dưới đây là một số lý do mà chỉ khi bạn học nối mi tại đây mới có thể có được:

 • Về chi phí, bạn sẽ không phải đóng bất kỳ khoản cọc nào khi đăng ký khóa học nail tại đây, thêm vào đó khoản phí trọn gói khóa học cũng sẽ được minh bạch và cam kết không có bất kỳ phụ phí nào.
 • Cam kết có giấy chứng nhận và chỗ làm việc ngay sau khi bạn hoàn thành khóa học nối mi chuyên nghiệp
 • Được hỗ trợ 500.000đ (Phí xăng xe và tiền ăn trưa) trong 3 tháng đầu khóa học
 • Được cấp đồng phục đẹp, cơ sở hạ tầng tốt, môi trường học tập, làm việc chuyên nghiệp
 • Không phải tốn thêm bất kỳ chi phí nào để tự chuẩn bị đồ dùng học tập
 • Thời gian học linh hoạt theo sắp xếp của bạn
 • Có giáo viên đào tạo 1 kèm 1
 • Học viên được tiếp xúc và phục vụ khách hàng thực tế ngay trong thời gian học tập
 • Hỗ trợ cung cấp mẫu thực hành cho bạn

Trên đây là những thông tin chi tiết về khóa học nối mi chuyên nghiệp tại TN Sweet Angel, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay đang có nhu cầu đăng ký khóa học này, hãy liên hệ ngay với TN Sweet Angel để được tư vấn cụ thể nhé!

KHOÁ HỌC NỐI MI

Đăng ký ngay để nhận được nhiều ưu đãi

Liên hệ Liên hệ Liên hệ