Là một xu hướng chăm sóc sức khỏe xu hướng gần đây, gội đầu thảo mộc là dịch vụ yêu cầu rất cao trong tay nghề cũng như chuyên môn. Chính vì vậy mà những khóa học gội đầu thảo mộc luôn là những khóa học làm đẹp được quan tâm nhất nhì hiện nay. Vậy nên hãy cùng bài viết dưới đây phân tích về khóa học gội đầu thảo mộc chuyên nghiệp tại TN Sweet Angel để xem tại sao lại gọi nơi này là “lò rèn” chuyên viên làm đẹp nhé!

Khóa học Gội đầu thảo mộc chuyên nghiệp gồm những gì?

Một khóa học gội đầu thảo mộc chuyên nghiệp sẽ gồm 6 quy trình lần lượt:

Quy trình 1: Giới thiệu các kiến thức về da đầu và tóc

Vào những buổi đầu tiên khóa học, học viên sẽ được chỉ dạy về các kiến thức liên quan đến da đầu và tóc. Quy trình này chủ yếu giúp học viên nắm rõ cấu tạo và đặc điểm chung của da đầu, tóc, nang tóc cùng một vài kiến thức sâu hơn về tình trạng rụng tóc ở nam và nữ nói chung.

Quy trình 2: Tìm hiểu những bệnh lý thường gặp

Đây là bước rất quan trọng để học viên có thể dễ dàng hơn trong khi hành nghề. Đây sẽ là bước giúp học viên có đủ kiến thức để tư vấn chính xác cho khách hàng khi lựa chọn dịch vụ phù hợp. Tại TN Sweet Angel, học viên sẽ được học về:

 • Nguyên nhân khiến da đầu bị nhờn rít và cách khắc phục.
 • Tình trạng da đầu gàu, ngứa và cách điều trị.
 • Các vấn về viêm nhiễm, mụn mủ đau rát và phương pháp điều trị.

Quy trình 3: Hiểu được thế nào là gội đầu dưỡng sinh

Sau khi học viên đã nắm được các kiến thức gội đầu dưỡng sinh cơ bản, giảng viên sẽ bắt đầu giới thiệu cho học viên hiểu rõ và chi tiết gội đầu dưỡng sinh là gì? Điều này cũng khá quan trọng để giúp học viên trong việc tư vấn cho khách hàng được tốt hơn, tạo niềm tin khi sử dụng dịch vụ cũng như là bầu không khí chuyên nghiệp. Có 2 nội dung chính học viên sẽ được học là:

 • Định nghĩa thế nào là gội đầu dưỡng sinh.
 • Lợi ích mà gội đầu dưỡng sinh mang lại.

Quy trình 4: Các kiến thức về bấm huyệt

Bấm huyệt là một kỹ thuật không thể thiếu trong một dịch vụ gội đầu dưỡng sinh. Đây cũng là một trong những điều tạo nên khác biệt lớn nhất so với gội đầu thông thường. Một người làm nghề giỏi đòi hỏi phải có kỹ thuật bấm huyệt tốt. Tại TN Sweet Angel, học viên sẽ được học về:

 • Định nghĩa về huyệt và bấm huyệt
 • Công dụng của bấm huyệt khi kết hợp với gội đầu dưỡng sinh
 • Các vị trí cần bấm huyệt khi gội đầu dưỡng sinh
 • Các kỹ thuật bấm huyệt cơ bản cho một quy trình gội đầu dưỡng sinh

Quy trình 5: Tìm hiểu về các sản phẩm thảo dược trong gội đầu

Nội dung tiếp theo trong khóa học gội đầu dưỡng sinh chuyên nghiệp đó là các kiến thức về những nguyên liệu, loại thảo dược trong các sản phẩm gội đầu dưỡng sinh. Học viên sẽ được giảng dạy về các cây thuốc được dùng phổ biến trong gội đầu (nguồn gốc, công dụng) cũng như phương pháp pha chế các thảo dược để đạt hiệu quả gội đầu tốt nhất.

Quy trình 6: Thực hành trên mẫu trực tiếp

Và bước cuối cùng cũng như là bài thi để kiểm tra về độ am hiểu trong nghề của tất cả các học viên: Thực hành trên mẫu. Việc thực hành sẽ bắt đầu từ quan sát các chuyên viên. Tiếp đó tập luyện trên ma nơ canh. Và cuối cùng là trên người thật. Trong suốt quá trình thực hành luôn có sự giám sát của chuyên gia để đảm bảo chất lượng thực hành đạt hiệu quả nhất.

Lợi ích khi theo học khóa học Gội đầu dưỡng sinh chuyên nghiệp

Hiện nay, dịch vụ gội đầu dưỡng sinh đã trở thành một xu hướng làm đẹp kiêm chăm sóc sức khỏe được rất nhiều chị em cũng như anh em đón nhận. Vậy nên có thể nói là nhu cầu của dịch vụ này vô cùng cao, điều đó đồng nghĩa với cơ hội việc làm sau khi bạn hoàn thành một khóa học gội đầu dưỡng sinh chuyên nghiệp cũng rất lớn. Vậy nên chúng tôi có thể khẳng định với bạn là việc lựa chọn khóa học gội đầu dưỡng sinh chuyên nghiệp tại TN Sweet Angel là vô cùng xứng đáng để bạn có một ngành nghề tốt trong tương lai.

Vì sao nên chọn theo học khóa học Gội đầu dưỡng sinh chuyên nghiệp TN Sweet Angel?

Khi đăng ký khóa học Gội đầu dưỡng sinh chuyên nghiệp tại TN Sweet Angel, bạn sẽ được hưởng những quyền lợi đặc biệt như:

 • Giảng viên đào tạo 1 kèm 1
 • Được hỗ trợ 500.000 đ phí xăng xe và ăn trưa
 • Có đồng phục đẹp, cơ sở hạ tầng tốt, môi trường học tập, làm việc chuyên nghiệp
 • Giá cả minh bạch, cam đoan không phát sinh phụ phí
 • Đồ dùng học tập và mẫu thực hành được hỗ trợ trong suốt quá trình học
 • Thời gian học linh hoạt

Trên đây là thông tin chi tiết về khóa học gội đầu dưỡng sinh chuyên nghiệp tại TN Sweet Angel, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay muốn đăng ký khóa học này, hãy liên hệ ngay với TN Sweet Angel để được tư vấn chi tiết nhé!

KHOÁ HỌC
GỘI ĐẦU DƯỠNG SINH

Đăng ký ngay để nhận được nhiều ưu đãi

Liên hệ Liên hệ Liên hệ