Bảng giá dịch vụ mi

Tìm kiếm

SOFT MINK

Là dạng nối mi chồn, được nối với số lượng mi ít hơn. Dành cho khách thích nối mi mỏng.

Đặt lịch ngay

MI ANIME

Kiểu mi thiết kế tự nhiên này chia ra từng cụm. Tùy vào mắt khách hàng mà có số lượng cụm mi cho phù hợp. Kiểu nối này giúp đối mắt to tròn và mang đến vẻ đẹp thơ ngây.

Đặt lịch ngay

UỐN MI COLLAGEN

Uốn mi kéo sợi collagen là phương pháp làm cong mi bằng trục cuốn, kết hợp với thuốc uốn collagen chuyên dụng để giúp sợi mi cong tự nhiên, đồng thời nuôi dưỡng giúp sợi mi bóng mượt hơn

Đặt lịch ngay

DẶM MI LỤA

DẶM MI LỤA: là thao tác chăm sóc lại hàng mi nối sau một thời gian sử dụng. Chuyên viên nối mi sẽ dùng nhíp để loại bỏ những sợi mi đã bị xô lệch, mọc dài ra hay sắp rụng ra khỏi mi thật, vì những sợi mi này sẽ làm phá hỏng dáng mi nối.

Đặt lịch ngay

NỐI MI CÔNG NGHỆ ÚC

– Nối cách chân lông mi thiệt 0.5mm – an toàn chân mi.
– Không nối lên mi baby, chỉ nối lên mi đã trưởng thành.
– Vệ sinh mi, dưỡng từng sợi mi bằng Protein giúp cho mi khỏe từ bên trong.
– Hướng dẫn dưỡng mi khỏe, đảm bảo Mi đủ tiêu chuẩn để nối.
– Chế độ bảo hành trong vòng 3 ngày, theo dõi quan tâm khách hàng để đảm bảo chăm sóc mi định kì.

Đặt lịch ngay

DẶM MI CHỒN

Là dịch vụ được yêu thích nhất tại TN Sweet Angel. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những bộ nail mẫu Nhật – Hàn xinh lung linh để tự tin tỏa sáng ở bất cứ đâu.

Đặt lịch ngay

MI DƯỚI

Là phương pháp thẩm mỹ đơn giản giúp làm dày mi dưới, giúp đôi mắt trông to, tròn và quyến rũ hơn.

Đặt lịch ngay

THÁO MI NGOÀI

Là mi khách nối ở tiệm khác, vì lí do nào đó khách muốn tháo mi. Nhà TN sẽ hỗ trợ tháo mi bằng sáp chuyên dụng, để loại bỏ mi nối đó.

Đặt lịch ngay

NỐI FULL MI

Đây là kiểu nối từng sợi mi giả vào các sợi mi thật theo nguyên tắc nhất định, cứ một sợi thật sẽ được nối xen kẽ một sợi giả, nối cho đến khi hết mi thật, làm sao cho tự nhiên nhất với khuôn mặt của mình.

Đặt lịch ngay

MI CHỒN

Mi Mink (Mi chồn) là mi làm từ lông đuôi chồn, được tuyển chọn lông đuôi mềm và mượt nhất, chải lông của chúng và đem khử trùng.
– Sợi mi mỏng, mềm mại và đen tuyền, độ dày 0.07 có độ bám nhẹ
– Vì là lông thật nên có độ tự nhiên, độ bền cao, cảm giác rất thật, rất nhẹ và cảm giác nối như không nối.

Đặt lịch ngay

MI LỤA CLASSIC

Nối mi classic còn được gọi là nối one by one, một sợi trên một sợi. Đây là kiểu nối từng sợi mi giả vào các sợi mi thật theo nguyên tắc nhất định, cứ một sợi thật sẽ được nối xen kẽ một sợi giả làm sao cho tự nhiên nhất với khuôn mặt của mình.

Đặt lịch ngay

MI LỤA DOUBLE

Là nối mi chập sợi là kỹ thuật kết hợp của phương pháp classic và volume. Thay vì sử dụng từng sợi mi một sẽ rất mất thời gian và mi cũng không dày như ý muốn. Kỹ thuật viên sẽ lấy 2 – 3 sợi mi dài ngắn khác nhau, tùy vào sở thích của khách. Chập vào nhau và nối vào một sợi mi thật để tạo ra sự phân tầng.

Đặt lịch ngay

Liên hệ Liên hệ Liên hệ