Giới thiệu chung về TN Sweet Angel

Tọa lạc tại khu vực trung tâm quận Phú Nhuận, TN Sweet Angel không chỉ sở hữu không gian sang trọng, thiết kế đặc sắc gây ấn tượng. Mà còn nhận được sự yêu thích của khách hàng nhờ đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo kỹ càng, chuyên sâu, đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Giới thiệu TN Sweet Angel

Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi của TN Sweet Angel

Tầm nhìn:
TN Sweet Angel hướng đến trở thành chuỗi thương hiệu làm đẹp đáng tin cậy chuyên về Nail – Eyelash và thành một cơ sở đào tạo học viên chuyên nghiệp.
Sứ mệnh
Mang trong mình sứ mệnh “Giúp khách hàng trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân”, TN Sweet Angel cũng không quên bảo vệ khách hàng cùng môi trường bằng việc chỉ sử dụng những sản phẩm thuần thiên nhiên.
Không chỉ thế, để có thể “mang” cái đẹp đến với mọi người, TN Sweet Angel còn là nơi đào tạo ra những chuyên viên chuyên nghiệp. Tại đây bạn không chỉ được đào tạo về các lý thuyết chuyên sâu mà còn được vận dụng trực tiếp vào việc phục vụ khách hàng.

Tầm nhìn và sứ mệnh của TN Sweet Angel

Với tầm nhìn và sứ mệnh hết sức cao cả, TN Sweet Angel luôn trang bị cho mình một tinh thần cầu tiến, không ngừng đổi mới, học hỏi để đem đến cho khách hàng những dịch vụ, trải nghiệm tốt nhất.

Đội ngũ chuyên viên

TN Sweet Angel không chỉ sở hữu đội ngũ chuyên viên nhiệt tình, tận tâm, được đào tạo chuyên sâu và còn sở hữu những kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có chuyên môn cao trong thiết kế những bộ nail thật độc đáo và cá tính, giúp bạn tự tin tỏa sáng. Bất kể phong cách nào, từ đơn giản nhẹ nhàng đến độc đáo, cá tính, các kỹ thuật viên hoàn toàn có đủ kinh nghiệm cũng như chuyên môn để giúp bộ nail của bạn tỏa sáng.

Đội ngũ nhân viên

Đối tượng khách hàng

Tuy hướng tới việc trở thành chuỗi thương hiệu làm đẹp đáng tin cậy chuyên về Nail và Eyelash. Song, TN Sweet Angel vẫn phục vụ các dịch vụ khác như làm làm mi, gội đầu thảo dược,… Vậy nên đối tượng khách hàng mà chúng tôi hướng tới không chỉ là các chị em muốn làm đẹp mà còn là tất cả mọi khách hàng trên mọi độ tuổi có nhu cầu “tân trang nhan sắc”, thư giãn cơ thể sau một ngày dài mệt mỏi.

Các tổng quan các dịch vụ của TN Sweet Angel

Hiện nay, TN Sweet Angel đang cung cấp nhiều dịch vụ làm đẹp chất lượng như làm nail Nhật – Hàn, nối mi công nghệ Úc – Mi chồn, gội đầu bằng các sản phẩm thảo mộc tự nhiên, đào tạo học viên,… đáp ứng tối đa nhu cầu của mọi khách hàng.

Tổng quan dịch vụ của TN Sweet Angel

Đặt sự an toàn cùng với hiệu quả dịch vụ lên hàng đầu TN Sweet Angel luôn sử dụng công nghệ hiện đại kết hợp với các loại mỹ phẩm có chiết xuất từ thiên nhiên đảm bảo hiệu quả làm đẹp tốt nhất mà vẫn an toàn cho mọi làn da của khách hàng. Không chỉ thế để đem hiệu quả thư giãn tối ưu nhất cho khách hàng, không gian tại đây cũng được thiết kế theo phong cách nhẹ nhàng, sang trọng và ấm cúng mang lại cho bạn cảm giác thư thái, thoải mái.
Không chỉ là cơ sở làm đẹp chuyên nghiệp, TN Sweet Angel còn là một địa chỉ đào tạo học viên chuyên nghiệp có tiếng và cũng là nơi đã đào tạo ra hàng trăm kỹ thuật viên chuyên nghiệp trên toàn quốc.

Tất cả các yếu tố kể trên đã tạo nên một chỗ đứng vững chắc của TN Sweet Angel trong lòng khách hàng cũng như thị trường làm đẹp Việt Nam.

 

Liên hệ Liên hệ Liên hệ